18-10-2021

GIẢI BÓNG BÀN

Với phương châm “Khỏe để làm việc tốt, khỏe để cống hiến” Câu lạc bộ bóng bàn "Giờ thứ 9" gồm thành phần là các đồng chí nguyên là cán bộ lãnh đạo Quận ủy - Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận PN, lãnh đạo các Phường và các doanh nghiệp tại quận Phú nhuận đã tập luyện bóng bàn đều đặn vào các buổi chiều sau giờ làm việc và các buổi sáng thứ bảy, chủ nhật thường xuyên tại Câu lạc bộ thể thao học đường từ 3 năm nay. Câu lạc bộ giờ thứ 9 là cầu nối để các đồng chí có một sân chơi thể thao giải trí đồng thời là nơi giao lưu, truyền đạt những kinh nghiệm của các đồng chí lãnh đạo đã về hưu đối với các đồng chí đương nhiệm.

Ngày 15/1/2017 Câu lạc bộ bóng bàn Giờ thứ 9 kết hợp với trung tâm TDTT và UBND phường 7 tổ chức giải bóng bàn “Giờ thứ 9” quận Phú Nhuận mừng xuân Đinh Dậu 2017 đã quy tụ được 8 cặp đôi thi đấu đôi nam vòng tròn một lượt tính điểm xếp hạng. Tuy là một giải thi đấu phong trào, với mục tiêu giao lưu, học hỏi, tập luyện thể dục thể thao là chính nhưng giải đấu vẫn diễn ra rất sôi nổi, quyết liệt và có tính cạnh tranh cao.

 

Sau 21 trận đấu kết quả chung cuộc như sau:

- Hạng I : Cặp VĐV Ri – Việt (phường 15)

- Hạng II: Cặp VĐV Thịnh (Cty TNHH MTV DVCI PN) - Hồng (UBKT Thành ủy).

- Hạng III: Cặp VĐV Huỳnh (UBND phường 7) - Quyền (Bệnh viện quận).

Đến tham dự buổi thi đấu và phát thưởng có ông Nguyễn Văn Kháng – nguyên Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân quận Phú Nhuận và Bà Đặng Thị Kim Ngọc Phó Giám đốc Trung tâm TDTT quận Phú Nhuận.

                                                                                        Kinh Luân