30-01-2023

CÂU LẠC BỘ THỂ THAO HỌC ĐƯỜNG TRẢ LẠI CỦA RƠI

Vào lúc 11 giờ trưa nay 03/01/2018, Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ Thể thao Học đường bàn giao lại tài sản cho người đánh rơi là em Đào Nguyễn Anh Phụng, học viên phòng tập GYM. Tài sản là một cái bóp bên trong có hơn 3 triệu đồng tiền mặt, 122 USD, CMND, bằng lái xe hai bánh, 2 thẻ ATM, thẻ thư viện và nhiều giấy tờ khác tên Đào Nguyễn Anh Phụng, địa chỉ thường trú tại 197/9E Nguyễn Văn Nghi, phường 7, quận Gò Vấp. Ngoài ra, trong bóp còn có giấy phép lái xe, giấy chứng nhận đăng ký xe hai bánh tên Nguyễn Thị Phượng.

 

Trước đó, vào khoảng 16 giờ ngày 02/01/2018, anh Nguyễn Văn Thanh là nhân viên cơ sở vật chất (CSVC) của câu lạc bộ, trong lúc đi kiểm tra CSVC xung quanh câu lạc bộ đã nhặt được một cái bóp màu xanh gần khu vực căn tin, anh Thanh đã báo cáo Ban chủ nhiệm câu lạc bộ để tìm người đánh rơi. Ban chủ nhiệm thông tin cho các dịch vụ đang hoạt động tại câu lạc bộ và bãi xe ai đánh rơi đến nhận lại. Tuy nhiên đến hết buổi chiều ngày 02/01 vẫn không có người đến liên hệ nhận lại tài sản. Ban chủ nhiệm đã cho bộ phận hành chính, bảo vệ mở bóp lập bảng kê tài sản là tiền mặt và các giấy tờ.

 

Biết được tâm lý của người đánh rơi tài sản rất lo lắng vì ngoài tiền mặt bên trong còn nhiều giấy tờ tùy thân. Chủ động tìm người đánh rơi, ngay trong buổi tối ngày 02/01 ban chủ nhiệm cử người đến địa chỉ ghi trên CMND để tìm hiểu, nếu có người đánh rơi tài sản thì mời lên câu lạc bộ nhận lại tài sản.

 

Cô sinh viên trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại Đào Nguyễn Anh Phụng kể lại, em tranh thủ ít thời gian rảnh đi tập GYM cho khỏe, tập xong em xuống căn tin mua nước uống, sau đó ra lấy xe để tiếp tục đi học anh văn, do bất cẩn đã đánh rơi bóp.

 

Được biết nhân viên Câu lạc bộ Thể thao Học đường đã nhiều lần trả lại điện thoại, túi sách của người đến tập luyện bỏ quên trên sân tập đa năng.

 

CLB THỂ THAO HỌC ĐƯỜNG