30-01-2023

Công tác phát triển Đảng của Chi bộ

     Công tác xây dựng Đảng được coi là nhiệm vụ trọng tâm có ý nghĩa rất quan trọng của Chi bộ Trung tâm TDTT. Nhằm bổ sung cho Đảng đội ngũ Đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, tạo điều kiện cho Chi bộ không ngừng phát triển lớn mạnh, nâng cao năng lực và sức chiến đấu của Chi bộ. Vào ngày 25/1/2017, Chi bộ Trung tâm TDTT tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới đối với quần chúng Lê Nguyên Thùy tại CLB TDTT Rạch Miễu, sau khi đã có quyết định chuẩn y kết nạp vào Đảng cộng sản Việt Nam của Quận ủy Phú Nhuận.

     Sự lớn mạnh của đội ngũ Đảng viên có ảnh hưởng trực tiếp đến sự vững mạnh của Chi bộ. Sinh thời chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đã dạy: “Chi bộ tốt là do các Đảng viên đều tốt. Muốn có chi bộ tốt phải có đảng viên tốt”.

     Đối với đồng chí Lê Nguyên Thùy đảng viên mới, là niềm vinh dự to lớn, song cũng là nhiệm vụ hết sức quan trọng cho bản thân mình. Phải luôn ghi nhớ và thực hiện đầy đủ 4 nhiệm vụ của người đảng viên, phải nỗ lực học tập, rèn luyện, phấn đấu, sáng tạo, đi đầu trong công tác. Đây cũng là một kỷ niệm đáng nhớ, đánh dấu một chặng đường mới của mình trong vai trò của người đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam.

     Chi bộ hiện có 17 đảng viên chính thức và 02 đảng viên dự bị.

 

 

Ông Nguyễn Quốc Phúc - Bí thư Chi bộ trao quyết định kết nạp đảng viên cho quần chúng Lê Nguyên Thùy

 

 

 

 

Tập thể Chi bộ Trung tâm TDTT quận Phú Nhuận

 

                                                                                                                                PHÚC NGUYỄN