08-12-2019

Chi đoàn Trung tâm TDTT vinh dự đón nhận bằng khen của Trung ương Đoàn TNCS HỒ CHÍ MINH

     Hội nghị sơ kết công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi quí 1 năm 2019 tại Quận đoàn Phú Nhuận. Chi đoàn Trung tâm TDTT vinh dự là một trong các đơn vị nổi bật được tuyên dương và nhận bằng khen của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2018.

     Những thành quả đạt được là nguồn động lực vô cùng to lớn để cổ vũ tinh thần, khích lệ ý chí các Đoàn viên – Thanh niên trẻ trong việc tích cực với các hoạt động ý nghĩa vì cộng đồng, xã hội cũng như phát triển toàn diện bản thân.

 

 

 

     Chi đoàn có nhiều hoạt động nổi bật cho thương hiệu riêng của mình trong lĩnh vực TDTT. Đơn cử có thể nói đến chương trình đưa thể thao đến với các em khuyết tật trường chuyên biệt Niềm Tin Phú Nhuận. Đây là chương trình được kéo dài hơn 10 năm qua, bằng việc đưa các em khuyết tật – thiểu năng đến các CLB TDTT của Trung tâm (2 buổi/tuần) và hướng dẫn các em chơi các môn thể thao và trò chơi vận động nhằm giúp các em thuyên giảm bệnh tật và sớm hòa nhập cộng đồng. Bên cạnh đó, BCH Chi đoàn cũng tuyển chọn và huấn luyện thêm cho một số em có năng khiếu TDTT tham gia giải thể thao Người khuyết tật TP. HCM hàng năm đạt kết quả rất rốt.

     Một chương trình khác cũng rất có ý nghĩa với xã hội là dạy thể thao miễn phí cho các em học sinh trong năm học và kéo dài xuyên suốt trong dịp hè hàng năm như: dạy các lớp thể thao tự chọn trong năm học, dạy bơi và dạy võ tự vệ trong dịp hè thu hút hơn 1.000 lượt em thiếu nhi tham gia hàng năm. Các hoạt động luôn in đậm trong trong lòng người dân địa phương vì sự nhiệt tình, năng động của các bạn trẻ TDTT.

     Ngoài ra, Chi đoàn Trung tâm TDTT còn tích cực tham gia các hoạt động do quận đoàn phát động như: hỗ trợ gia đình thanh niên khó khăn phát triển kinh tế gia đình, sổ tiết kiệm “người bạn tòng quân”, hiến máu nhân đạo, xây dựng “nông thôn mới”, … Với "quả ngọt" của ngày hôm nay, Chi đoàn Trung tâm TDTT quận Phú Nhuận sẽ tiếp tục phấn đấu, quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, phát triển tối đa tiềm lực Đoàn viên tại đơn vị mình để đạt được thêm nhiều thành tích trong thời gian tới.

 

PHI HÓA