24-10-2020

PHÚ NHUẬN VÔ ĐỊCH GIẢI BÓNG ĐÁ NĂNG KHIẾU LỨA TUỔI U10 THÀNH PHỐ NĂM 2020

     Sau hơn 2 tuần thi đấu giải bóng đá năng khiếu lứa tuổi U.10 đã kết thúc sáng nay tại sân Phú Nhuận. Với 26 đội tham dự tranh tài hào hứng tổng cộng trên 50 trận đấu, giải đã chọn được 2 gương mặt vào tranh chung kết là Q.Phú Nhuận và Q.9. Ở trận đấu này , đội Phú Nhuận với lối đá khôn ngoan, tấn công mạnh mẽ đã thắng tưng bừng đối thủ đến 7-0 xứng đáng đoạt ngôi vô địch, 2 đội đồng hạng ba: Q.6 và Q.Bình Tân, ngoài ra giải phong cách thuộc về Q.6 !
Chuyên gia bóng đá Đoàn Minh Xương, người theo sát giải đấu này nhận xét: “Có thể nói bóng đá trẻ từ các tuyến học đường đến năng khiếu của TP.HCM trong dịp hè này rất sôi động. Sự chuẩn bị từ cơ sở rất nghiêm túc nên mang lại sức sống mạnh mẽ cho phong trào, mỗi trận tranh tài đều tạo nên không khí hào hứng và cuốn hút. Là người có dịp bám sát các giải đấu trẻ tôi rất vui khi thấy các giải U.10, U.12 và sắp tới là U.14 TP.HCM không chỉ có số lượng tham gia đông mà còn có rất nhiều em chơi tốt. Ở lứa U.10 có rất đông các cầu thủ có tố chất, có phẩm chất kỹ thuật và nhiều em chơi bóng rất có tư duy và nhãn quan chiến thuật tốt.
     Điều này chứng tỏ các em đã có sự tiếp cận và quan sát các đàn anh đi trước hoặc học hỏi qua truyền hình trực tiếp các trận đấu nên đã sớm hình thành cho mình cách chơi bóng thông minh, đa dạng. Cũng phải nói đến vai trò của các bậc cha mẹ đã quan tâm, tạo điều kiện tốt cho các em rèn luyện và những người thầy đã tận tâm chỉ dạy, uốn nắn từng động tác, từng pha xử lý của các em nên xem các em thể hiện trên sân rất thích thú, tư chất không thua gì những cầu thủ lớn tuổi..”
 
 
 
Đội Phú Nhuận đoạt Cúp vô địch
 
 
 
 
Trưởng ban chuyên môn HFF Lương Thế Tài trao giải cho thủ môn xuất sắc
 
 
 
 
 
Chuyên gia Đoàn Minh Xương trao giải cho cầu thủ xuất sắc