01-06-2023

4.000 người dân quận Phú Nhuận tham gia đi bộ gây quỹ chăm lo cho người nghèo năm 2022

     Sáng 27.11, Q.Phú Nhuận (TP.HCM) tổ chức cuộc đi bộ “Đồng hành chăm lo cho người dân có hoàn cảnh khó khăn”, gây quỹ xã hội lần thứ 20. Đến nay, cuộc vận động đã kêu gọi được 11 tỉ đồng.

 

 

Phó chủ tịch UBND Q.Phú Nhuận Nguyễn Thị Kiều Nhi (bìa phải) đón nhận quyên góp từ các nhà tài trợ, nhà hảo tâm

 

 

 

Cuộc đi bộ vận động được 11 tỉ đồng cho quỹ xã hội

 

      Tham dự cuộc vận động có Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi, cùng lãnh đạo, nguyên lãnh đạo TP.HCM và Q.Phú Nhuận; các nhà hảo tâm, cán bộ nhân viên cùng khoảng 4.000 người tham gia đi bộ gây quỹ.

 

 

Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi tham gia đoàn đi bộ

 

     Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch UBND Q.Phú Nhuận Nguyễn Đông Tùng chia sẻ, cuộc vận động bắt đầu từ năm 2003, với mong muốn có một chương trình ý nghĩa xã hội, nhân văn. Trải qua 20 năm, chương trình đi bộ đồng hành gây quỹ xã hội đã nhận được sự ủng hộ của nhiều nhà hảo tâm, hơn 112 tỉ đồng đã được đóng góp vào quỹ xã hội. Từ đó, 1.099 nhà tình thương, 52 căn nhà tình nghĩa được sửa chữa, 8.750 suất học bổng được trao tặng, hỗ trợ 178 phương tiện sinh kế, 9.027 thẻ bảo hiểm y tế, các phần quà nhân dịp lễ tết…cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn.

     “Cuộc đi bộ Đồng hành chăm lo cho người dân có hoàn cảnh khó khăn” gây quỹ xã hội Q.Phú Nhuận năm 2022 cũng là dịp kỷ niệm 20 năm của chương trình, đây sẽ là sự nối tiếp cho những năm tiếp theo”, Chủ tịch UBND Q.Phú Nhuận Nguyễn Đông Tùng cho hay. Chủ tịch UBND Q.Phú Nhuận gửi lời cảm ơn chân thành đến với những đóng góp từ các nhà hảo tâm, cán bộ nhân viên quận và nhiều người dân trong và ngoài quận.

     Một số hình ảnh tại cuộc đi bộ “Đồng hành chăm lo cho người dân có hoàn cảnh khó khăn” gây quỹ xã hội Q.Phú Nhuận năm 2022.

 

 

 

 

 

  

Nguồn: https://thanhnien.vn/tphcm-4000-nguoi-di-bo-gay-quy-cham-lo-cho-nguoi-ngheo-post1525930.html

Ảnh: XUÂN KHÁNH