22-03-2023

GIẢI BÓNG CHUYỀN CÚP SANATECH BẾN TRE NĂM 2015 MASECO TP. HỒ CHINH VÀO BÁN KẾT

Maseco TPHCM tiếp tục khẳng định vị thế ứng viên số 1 cho chức vô địch giải bóng chuyền Bến Tre mở rộng 2015 khi có thắng lợi dễ dàng trước chủ nhà Bến Tre.

         Trước khi trận đấu giữa Maseco TPHCM và Bến Tre diễn ra, các fan hâm mộ bóng chuyền cả nước đều nhận định đây sẽ là trận đấu dễ dàng cho thầy trò HLV Bùi Huy Châm khi đương kim vô địch Cúp Hùng Vương 2015 đang sở hữu đội hình mạnh và đồng đều ở tất cả các vị trí.

PHA PHÒNG THỦ TRÊN LƯỚT THÀNH CÔNG CỦA TRUNG NAM, VĂN TUẤN

        Diễn biến trận đấu đã phản ánh đúng nhận định đó. Dù nhận được sự cổ vũ của hàng trăm cổ động viên có mặt ở nhà thi đấu nhưng các tay đập Bến Tre thi đấu không mấy nổi bật, ở phía bên kia lưới những cái tên như  Văn Tuấn, Hoàng Thương và Trung Nam đã biến thành những “cỗ máy ghi điểm” đầy ấn tượng của đại diện TPHCM.

        Maseco TPHCM đã giành thắng lợi ở hai set đấu đầu tiên với cùng điểm số 25-16. Dù thi đấu rất nỗ lực trong set đấu thứ 3 nhưng các tay đập chủ nhà Bến Tre chỉ ghi được 19 điểm ở set đấu này trước khi để thua 19-25, nhận thất bại chung cuộc 0-3. Trong trận đấu tối qua, cả Văn Tuấn lẫn Hoàng Thương mỗi người đều ghi được 8 điểm, trong khi Trung Nam ghi được 11 điểm.

        Trong khi đó chủ nhà Bến Tre ngoài thất bại 0-3, họ còn bị tổn thất lớn về lực lượng. Ở thời điểm cuối trận, chủ công Ngô Văn Dũng (mượn từ Quân khu 3) chẳng may bị chấn thương bong gân cổ chân (tự ngã) và anh không thể thi đấu đến hết giải nên lực lượng Bến Tre vốn đã mỏng lại càng thêm mỏng.

        Với 4 trận toàn thắng tại vòng bảng, Maseco TPHCM giành 12 điểm trọn vẹn và chắc chắn giành vị trí số 1 ở bảng đấu của nam và chắc tấm vé vào vòng bán kết. Trong khi đó, cả 5 đội còn lại đều còn cơ hội như nhau, trong đó sẽ có 2 trận đấu buộc phải giải quyết trực tiếp số phận từng đội: Đức Long Gia Lai 5 điểm (2 thắng, 2 thua) gặp Long An 4 điểm (1, 3) và Quân đoàn 4 Becamex 6 điểm (2, 2) gặp Bến Tre 4 điểm (1, 3). Bên cạnh đó, Sanest Khánh Hòa 5 điểm (2, 2) sẽ phải đối đầu với Maseco TPHCM.

 

MASECO TP. HỒ CHÍ MINH ĐOẠT CÚP TẠI GIẢI BÓNG CHUYỀN QUỐC TÊ ARIRANG VĨNH LONG 2015 

 

Nguồn: Thể thao Việt Nam